• Lăp camera wifi giá rẻ

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Tư vấn chọn camera quan sát giá rẻ cho gia đình văn phòng, Tiết kiệm chi phí Lắp camera quan sát thương hiệu tốt giám sát từ xa qua điện thoại ổn định, độ nét cao sử dụng những công nghệ camera quan sát mới nhất thương hiệu camera uy tín trên thị trường.

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO?

  Mỗi dự An lắp đặt camera quan sát sẽ có những đặt thù riêng, An thành Phát sẽ tư vấn bạn lựa chọn những loại camera quan sát phù hợp cho gia đình văn phòng cửa hàng nhà xưởng, camera kho hàng ...

  • Lắp đặt camera quan sát cho gia đình: thường chọn những dòng sản phẩm chất lượng, mỹ thuật đặt biệt độ nét cao. vì lắp đặt camera quan sát cho gia đình thường sử dụng lâu dài do đó bạn nên đặt tiêu chí về chất lượng đô nét, độ bền của sản phẩm là chủ yếu.
  • Lắp đặt camera quan sát cửa hàng : Với tiêu chí cửa hàng nên chọn những dòng camera quan sát giá rẻ nếu cửa hàng bình thường cũng không đặt nặng về vấn đề thương hiệu và độ bền, chủ yếu giá rẻ độ nét cao xem qua mạng ổn định. vì lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng nên tính toán việc thu hồi vốn, và cửa hàng cũng không cố định đặt biệt tại TPHCM đa phần là Thuê mặt bằng để mở cửa hàng buôn bán kinh doanh.

  Tham khảo kinh nghiệm Lắp camera giá rẻ

  • Lắp đặt camera quan sát văn phòng : cũng như cửa hàng lắp đặt camera quan sát văn phòng cũng nên chọn những gói camera quan sát giá rẻ, tuy nhiên chú ý đến thương hiệu camera quan sát hơn. vì thương hiệu camera tốt sẽ có độ bền và chất lượng tốt. ngoài ra khi lắp camera quan sát thương hiệu tốt sẽ tăng thêm đẳng cấp cho văn phòng của bạn.
  • Lắp đặt camera quan sát cho kho hàng : Lắp camera kho hàng nên lựa chọn những camera quan sát có hồng ngoại tốt. vì camera quan sát kho hàng thường ở những vị trí thiếu sáng do đó cần hồng ngoại tốt, đặt biệt nên sử dụng camera quan sát công nghệ starlight để giám sát hình ảnh thấy màu trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng. Cũng như kho hàng thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng sử dụng camera quan sát thân ống hồng ngoại tốt, chống mưa nắng bụi bẩn có chi phí thì chọn camera quan sát hổ trợ ánh sáng yếu có màu.

  BÁO GIÁ LẮP CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ CHI TIẾT.

  Báo giá lắp đặt camera quan sát giá rẻ thương hiệu KBVISION trọn bộ sử dụng hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp đi dây phù hợp cho gia gia đình cửa hàng văng phòng vừa và nhỏ. tham khao bản báo giá đã bao gồm nhân công lắp đặt camera như sau.

  Liên hệ lắp đặt camera quan sát giá rẻ 0938 11 23 99 hoặc website camerasaigon24h.com

  Lắp camera quan sát giá rẻ 1 cái: 2.8 00.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 9 cái : 13.150.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 2 cái : 3.300.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 10 cái: 13.900.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 3 cái : 4.200.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 11 cái : 14.650.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 4 cái : 4.700.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 12 cái : 16.100.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 5 cái: 7.450.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 13 cái : 16.850.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 6 cái : 8.200.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 14 cái : 17.600.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 7 cái : 9.530.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 15 cái : 18.350.000

  Lắp camera quan sát giá rẻ 8 cái : 10.100.000 Lắp camera quan sát giá rẻ 16 cái : 19.1000.000

  Trọn bộ camera quan sát bao gồm những thiết bị gì ?

  Trọn bộ camera quan sát giá rẻ được lắp đặt bởi công ty dịch vụ An Thành Phát bao gồm:

  1. Đầu ghi hình kỹ thuật số dùng cho camera quan sát giá rẻ hổ trợ xuất hình ảnh ra tivi với độ phân giải FULL HD 1080P. Số kênh camera quan sát của đầu ghi hình phù hợp với số lượng camera quan sát bạn lắp đặt.
  2. Camera quan sát giá rẻ dạng Dome hồng ngoại thông dụng và chất lượng giá rẻ phù hợp với giá thành số lượng camera quan sat giá rẻ theo thông tin báo giá trên.
  3. Ổ cứng lưu trữ cho camera quan sát đảm bảo lưu trữ hình ảnh tối thiểu 3-4 ngày theo gói camera công ty an thành phát thiết kế.
  4. Bộ chuyển điện ( adapter chuyển điện từ 220v sang 12 V) loại nguồn camera quan sát tốt có ổ định điện áp lắp được ngoài trời chống mưa nắng.

  Hình ảnh camera quan sát giá rẻ như trên chúng tôi giới thiệu ch khách hàng tham khảo.

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Giải pháp lựa chọn camera giá rẻ chất lượng HD Thương hiệu tốt ổn định khi em qua điện thoại từ xa cho gia đình văn phòng, nhà xưởng, Lựa chọn camera quan sát giá rẻ phải đúng hàng tốt chất lượng và dịch vụ camera uy tín. có như vây thì hệ thống camera giá rẻ mới trấn áp được nhữngVấn nạn trộm cắp , cướp của ngày càng tăng cao , các tệ nạn xã hội ngày càng liên tiếp xảy ra giải pháp để hạn chế các vấn đế đó là lắp đặt hệ thống camera an ninh để giảm các vụ viêc xấu xảy ra ảnh hưởng đến bản thân và người thân của mình , vì thế hiện nay thị trường camera quan sát giá rẻngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu giám sát của các cửa hàng , công ty , nhà hàng , khách sạn , nhà cửa ....vv.. tránh tình trạng trộm cắp ngày càng tăng cao . Nên khi bạn muốn lựa chọn việc lắp đặt camera quan sát giá rẻ phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cần cho bạn thì điều đó hiện nay không còn là sự lo lắng của bạn vì đã có nhiều công ty thương hiệu lớn từ TRUNG QUỐC , ĐÀI LOAN , HÀN QUỐC , MỸ ..vv..xuất hiện trên thị trường Việt Nam phục vu nhu cầu lắp camera quan sát giá rẻ chất lượng cho bạn .

  Tham khảo bài viết: những điều cần biết khi lắp camera gia đình

  Hình ảnh camera quan sát giá rẻ được chụp lại qua điện thoại ngay sau khi thi công xong. chất lượng hình ảnh khá đẹp và ổn định. đây là bộ camera quan sát giá rẻ mà chúng tôi luôn muốn khách hàng sử dụng vì mang lại hiệu quả hoặt động cao.

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT WIFI CHỌN LOẠI NÀO ?

  Lắp đặt camera quan sát wifi ngày nay cũng khá phổ biến tuy nhiên một số trường hợp nên lắp camera wifi và một số trường hợp không nên lắp đặt camera quan sát wifi. Vì sao An Thành Phát cho bạn giải pháp tư vấn lắp đặt camera wifi. vì một số công trình có thể lắp camera wifi sẽ tiết kiêm chi phí đáng kể cho bạn.

  Một số trường hợp lắp đặt camera quan sát wifi giá rẻ như khi lắp đặt camera quan sát sử dụng một hoặc 2 camera quan sát thì nó sẽ là tiết kiệm chi phí. như lắp đặt camera quan sát cho gia đình chỉ 1 camera tại phòng khách hoặc trước cổng nhà. hoặc lắp đặt camera quan sát wifi cho cửa hàng nhỏ hoặc văn phòng nhỏ thì lựa chọn camera wifi là hợp lý

  Tham khảo giá camera quan sát wifi KBVISION chất lượng ổn định

  Lắp đặt camera quan sát wifi KBVISION ổn định có server cloud tại Việt Nam do dó truy cập nhanh và ổn định. đây là giải pháp tiết kiệm độ bền cao dành cho gia đình cửa hàng.

  Tham khảo lắp đặt camera quan sát wifi giá rẻ

  Lắp đặt camera quan sát wifi giá rẻ tiết kiêm chi phí đây là những dòng camera wifi giá rẻ tiết kiêm phù hợp cho cửa hàng gia đình ưa chuôn giá rẻ tốc độ kết nối không nhanh bằng KBVISION nhưng chất lượng phù hợp với giá thành,

   

  Những lợi ích khi bạn lắp hệ thống camera quan sát giá rẻ :

  •  Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Chủ doanh nghiệp, người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động, kiểm soát tình hình công việc cũng như đánh giá đúng năng lực của nhân viên mình
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại chỗ mà chỉ cần ngồi tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình camera quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điểu chỉnh linh hoạt và kịp thời
  • Bảo vệ tài sản và quan sát giá rẻ 24/24: với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày và đêm sẽ giúp cho quí khác xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp. Và tạo tâm lý yên tâm hơn trong công việc.
  • Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý, quí vị có thể quan sát nhà hàng của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được .

  Hình anh bộ camera quan sát giá rẻ lắp dặt tại khu nghĩ dưỡng phan thiết với chất lượng tốt. công nghệ hình ảnh đẹp dù lắp đặt năm 2017 đến nay hình ảnh vẫn đẹp long lanh và vẫn ổn định

  Trong thời kỳ nền kinh tế đang gắp nhiều khó khăn, việc mọc lên vô số những công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ mà ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt. thì công ty AN THÀNH PHÁT chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ sau lắp đặt và giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng .

  Quy trình đơn giản chi phí tổng thể hệ thống camera quan sát giá rẻ là chủ yếu. Công ty camera An Thành phát có nhiều giải pháp lắp đặt camera quan sát để hạ giá thành cho toàn bộ hệ thống. camera quan sát giá rẻ chất lượng mang lại hiệu quả cao khi lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giá rẻ mà phù hợp với từng công trình.

  Tham khảo lắp đặt camera giá rẻ

  Lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát nào uy tín ?

  Dù bạn chọn thương hiệu camera quan sát uy tín, chọn sản phẩm camera quan sát chất lượng, nhưng điều quan trọng nhất để bạn có hệ thống camera quan sát ổn định là lựa chọn công ty lắp camera uy tín đây là điều rất quan trọng. vì trong suốt quá trình sử dụng camera quan sát bạn luôn phải gặp những sự cố không xem được camera qua điện thoại, hoặc camera không lưu trữ hình ảnh... dù biết rằng sản phẩm không lỗi nhưng để hổ trợ những vấn đề này thì công ty camera quan sát uy tín sẽ luôn hổ trợ cho bạn tốt hơn.

  Nếu lựa chọn công ty lắp đặt camera quan sát không uy tín bạn sẽ mất giá trị sử dụng hơn 40% hệ thống bở khi lắp camera mà sử dụng không được thị cũng mất giá trị và vô nghĩa.

  Giải pháp lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho cửa hàng. lựa chọn những loại phù hợp mỹ thuật sản phẩm rẻ hồng ngoại vừa đủ trong phạm vi cửa hàng. như vây thì tổng giá thành trọn hệ thống sẽ mang lại hiệu quả cao.

  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho căn hộ: với camera quan sát căn hộ để có giải pháp giá rẻ thì nên chọn camera quan sát wifi giá rẻ, bởi căn hộ chung cư thường lắp đặt 1 hoặc 2 camera quan sát giá rẻ là vừa đủ. chính vì vây chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát giá rẻ wifi sẽ tiết kiệm chi phí và có nhiều chức năng cho hệ thống camera quan sát của mình.

  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho nhà xưởng: với nhà xưởng lựa chọn camera quan sát giá rẻ loại thân hồng ngoại là ok. thường hồng ngoại từ 20- 30 mét là phù hợp không nên quá xa sẽ tốn qua nhiều chi phí nhưng hiệu quả mạng lại cũng hầu như tương đồng. Với camera quan sát giá rẻ nhà xưởng nên chú ý đến giải pháp lắp đặt sẽ tốt hơn là chú ý đến vật tư camera quan sát giá rẻ bao nhiêu. đôi khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho nhà xưởng lựa chọn thiết bị camera giá rẻ nhưng không phù hợp với giải pháp thi công cũng sẽ làm cho toàn bộ hệ thống camera quan sát giá rẻ thành giá quá đặt mà lại không ổn định,

   

  Tại sao khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ công ty chúng tôi nhiều đến vậy :

  -Camera giá rẻ không phải là hàng kém chất lượng , hàng trôi nổi ngoài thị trường , công ty chúng tôi luôn đặt chữ * Tín * lên trên hết vì chúng tôi hiểu được sự mong muốn của khách hàng , nên chúng tôi lựa chọn thêm các thương hiệu giá rẻ phù hợp với các bạn lắp đặt camera quan sát giá rẻ .

  Hình ảnh thực tế khi lắp đặt camera giá rẻ tại An Thành Phát

  -Dù là lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhưng bạn vẫn được phục vụ và hưởng các chế độ bảo hành đầy đủ từ công ty chúng tôi .

  -Đôi ngũ chuyên viên nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn phục vụ khách hàng tốt nhất .

  Các thương thiệu lắp đặt Camera quan sát giá rẻ , chất lượng tốt tại Việt Nam :

  Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số thương hiệu camera quan sát chất lượng và giới thiệu sơ về những thương hiệu camera quan sát này để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với những giải pháp phù hợp. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn những thương hiệu camera quan sát này thì vào website camerasaigon24h.com

  1. Lắp camera quan sát KB VISION – USA đây là thương hiệu camera quan sát chất lượng giá rẻ hình ảnh HD lắp đặt camera quan sát KBVISION có nhiều mã sản phẩm cho bạn lựa chọn từ giá rẻ đến chất lượng, cơ chế hoặt động camera quan sát khá ổn định.

  2. Hikvision Digital Technology- China. Lắp đặt camera quan sát HIKVISION là thương hiệu camera quan sát hàng đầu của thế giới, năm 2015 camera quan sát HIKVISION là thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới.

  3. Lắp camera quan sát Dahua Technology – Chinna Đây là thương hiệu camera quan sát top 10 thế giới camera quan sát Dahua là một trong những thương hiệu camera quan sát sở hữu nhiều bằng sáng chế về hệ thống camera quan sát bảo vệ An Ninh, một trong những bằng sáng chế quan trọng là công nghệ camera HDCVI là nền tảng quang trọng của camera quan sát HD truyền tải qua cáp đồng trục . đã giải quyết được vấn đề về giá chất lượng HD và ổn định cho những thế hệ camera quan sát sau này.

  4. Lắp đặt camera quan sát Vantech Technology – Taiwan : Lắp camera quan sát vantech là thương hiệu camera Viết Nam Tuy không sở hữu những cái riêng cho mình nhưng đây là thương hiệu Việt Đáng tin cây tại thi trường camera quan sát hơn 10 năm nay. Với chế độ bảo hành camera quan sát 5 năm trong một thời gian dài sản phẩm camera quan sát vantech đã được sử dụng rộng rãi khắp Việt Nam và ra thị trường Sigapore, Lào và campuchia.

  5. Lắp đặt camera quan sát Questek : không xa lạ gì với người dùng Việt Nam. camera quan sát questek là một trong những thương hiệu camera uy tín. sản phẩm camera questek có độ bền cao và chế độ hổ trợ khách hàng khá tốt. tất cả những camera quan sát questek trước khi đưa ra thị trường đều được qua cơ chế iểm tra nghiệm ngặt của hãng. Một số dòng sản phẩm camera quan sát questek có tuổi thọ hơn 10 năm đó là chuyện bình thường.

  6. Lắp đặt camera quan sát escort: Vơi thương hiệu camera quan sát Việt Nam chất lượng tuy không phong phú về mẫu mã camera quan sát nhưng camera quan sát ESCORT là một thương hiệu camera có nhiều đầu tư về công nghệ tại thị trường Việt Nam.

  Trên đây là những Thương hiệu camera quan sát An Thành Phát khuyên bạn nên dùng cho chât lượng cũng như mang lại hiệu quả lâu dài nhất cho hệ thốngcamera quan sát giá rẻ cho bạn

  Tham khảo bài Lắp đặt camera quan sát qua điện thoại

  Một số gói Camera quan sát giá rẻ bạn có thể tham khảo tại công ty chúng tôi :

  Camera Quan Sát Nhà Xưởng Giá Rẻ

  Giá : 5,800,000 VNĐ

  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho nhà xưởng là một trong những đầu tư cần thiết cho nhà xưởng hiện nay. tuy nhiên với nhà xưởng mới thành lập phải phát sinh nhiều chi phí do đó phải cân đối chi phí đầu tư sao cho phù hợp

  Chi tiết báo giá bộ camera quan sát giá rẻ KBVISION 2.0 chất lượng full hd 1080P như sau

  Camera quan sát giá rẻ trên thị trường rất nhiều nhưng vấn đề bạn nên lựa chọn những dòng <em style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px

  Để hiểu rõ hơn về lắp đặt camera wifi giá rẻ liên hệ 0938 11 23 99 để được tư vấn lắp đặt camera wifi không dây xem qua điện thoại iphone ipad chất lượng và ổn định. hoặc có thể tham khảo một số mẫu camera wifi

  Thị trường có hàng chục hãng camera wifi không dây an ninh với hàng nghìn loại khác nhau. Làm sao bạn chọn được hệ thống camera quan sát wifi không dây đúng nhu cầu của mình khi chưa có kinh nghiệm? 

  Nếu bạn từng lướt qua Website camera wifi không dây hoặc cửa hàng bán camera nào đấy chắc sẽ ngập lụt với đống thông tin nhận được như hãng, model, loại camera quan sát không dây wifi , độ phân giải... Thật khó để biết được hệ thống camera quan sát wifi nào phù hợp nhu cầu thực tế của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách có cái nhìn tổng thể tốt hơn và lựa chọn được hệ thống camera wifi không dây phù hợp phù hợp.

  Lắp camera wifi cho gia đình biệt thự văn phòng nhà ở

  Nên xem:

  - Giải pháp chọn và Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị.

  - Giải pháp chọn và Lắp đặt camera quan sát wifi cho ngân hàng.

  Một số Sai lầm khi lắp đặt camera giám sát

  SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT WIFI

  Lắp đặt camera wifi khó tránh khỏi những sai lầm chết người nhất là khi bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực camera giám sát wifi như. mua camera wifi trung quốc không không chính hãng, lắp camera wifi không dây ở công ty không uy tín. Lắp camera wifi chất lượng không tốt.

  Top 7 camera wifi gia re

   SO SÁNH TOP 7 CAMERA WIFI GIÁ RẺ CHỈ TỪ .

  So sánh chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán của top 7 camera wifi giá từ 380k đến 2tr5. Thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được loại camera không dây hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

   

  Camera ip tutorialTUTORIAL: HƯỚNG DẪN CHỌN & LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT IP

  Tuturial tập trung vào việc hướng dẫn step-by-step cho kỹ thuật viên và người dụng chọn được hệ thống camera quan sát tốt nhất theo nhu cầu thực tế.

  Download trọn bộ tài liệu lắp đặt camera

  TRỌN BỘ TÀI LIỆU LẮP ĐẶT CAMERA WIFI AN NINH

  Bộ tài liệu lắp đặt camera do các chuyên gia của Hãng Hanwha Techwin và các kỹ thuật viên của công ty An Thành Phát xây dựng và hướng dẫn.

  MỤC LỤC:

  I. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU

  Mục đích lắp đặt

  Hệ thống camera tốt

  Dự kiến chi phí lắp đặt

  Xác định vị trí lắp camera

  II. KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA WIFI QUAN SÁT

  Hệ thống camera cần những thiết bị gì

  Tổng quan về giá bán camera

  Chọn ổ cứng cho camera

  Chính sách bảo hành

  Hãng camera nào tốt

  Phân loại camera

  Hiểu biết cơ bản về camera

  Độ phân giải là gì

  Camera không dây (wifi) hay có dây

  Nên chọn camera hồng ngoại hay không

  Vì sao hình ảnh zoom lên bị vỡ

  Camera cần những tính năng gì

  Phần mềm camera

  Ý kiến chuyên gia

  III. TỔNG KẾT

  I. XÁC ĐỊNH YÊU CẦU LẮP ĐẶT CAMERA WIFI

  1. MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT CAMERA WIFI QUAN SÁT TỪ XA?

  Việc chủ động bảo vệ bạn, gia đình bạn, tài sản của bạn là lựa chọn sáng suốt trước vấn đề tội phạm gia tăng và trở nên manh động. Rõ ràng, đầu tư hệ thống camera quan sát wifingay lúc này là giải pháp thông minh nhất vì những lợi ích của nó mang lại là vô cùng xứng đáng.

  Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát wifi bạn cần xác định rõ mục đích chính của mình là gì điều này sẽ giúp bạn chọn đúng thiết bị cần thiết đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Bạn cần lắp đặt camera cho gia đình, camera cho nhà xưởng, camera cho siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông... Tùy vào mục đích cụ thể sẽ có các tiêu chi khác nhau để chọn camera wifi không dây. Chúng tôi có đề cập đến 8 vấn đề đặc biệt lưu ý khi lắp camera cho gia đình, biệt thự giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt hơn.

  Cho ví dụ, bạn cần camera quan sát wifi sử dụng trong gia đình thì các loại camera không dây wifi là một gợi ý phù hợp vì dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ (tuy nhiên đặc biệt lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin vì bạn thường lắp ở trong phòng ngủ, phòng khách...chỉ một vài sơ suất nhỏ là mọi thông tin của bạn có thể bị theo dõi). 

  Nếu bạn lắp camera ở phía ngoài nhà như cổng ra vào, khu vực quanh nhà thì có thể chọn hãng giá rẻ vì nhu cầu bảo mật thông tin khu vực này không quá cao. Tương tự, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát wifi dành cho doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, ngân hàng, siêu thị...bạn cũng cân nhắc thật kỹ lưỡng đầu tiên là về nhu cầu bảo mật thông tin, mục đích của việc lắp camera, tiếp theo là chất lượng, giá thành và các chi phí khác.

  Kinh nghiệm: Xác định rõ mục đích chính của việc lắp đặt camera quan sát wifi của bạn là gì? bạn lắp ở đâu? nếu nhu cầu chưa thực sự cấp thiết thì bạn chưa vội đầu tư hệ thống camera quan sát wifi không dây vì có thể phát sinh một số vấn đề ngoài mong muốn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. công ty lắp camera 

  Lợi ích lắp đặt camera quan sát

  Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát

  2. HỆ THỐNG CAMERA WIFI NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?.

  Hãy cố gắng đầu tư hệ thống camera wifi tốt nhất có thể trong khoảng chi phí cho phép của gia đình hoặc doanh nghiệp mình. Tốt nhất ở đây có nghĩa là hệ thống camera wifi có giá trị sử dụng lâu dài, độ ổn định cao, hiệu năng tốt, bảo mật cao và đặc biệt có thể mở rộng dễ dàng khi cần thiết, tránh những chi phí phát sinh liên quan đến bảo hành, bảo trì về sau.

   

  Giá cả phản ánh giá trị đừng ham những sản phẩm camera wifi không dây giá siêu rẻkhông có thương hiệu để hối hận về sau. Chi phí bảo hành, bảo trì, lắp đặt lại hệ thống camera của bạn nếu phải đầu tư lại chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, đặc biệt là vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm mà bạn không thể biết được. Một lần nữa hay cân nhắc kỹ "giá rẻ nhất hay sản phẩm tốt nhất trong khoảng giá". 

  Kinh nghiệm: Hãy mua sản phẩm tốt nhất trong khoảng chi phí đầu tư cho phép của bạn đừng bao giờ chọn sản phẩm rẻ nhất.

  "Giá là thứ bạn phải trả, giá trị là thứ mà bạn nhận được" Warren Buffett - hãy trở thành người tiêu dùng thông minh thay vì người tiêu dùng tiết kiệm.

  3. CHI PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA WIFI DỰ KIẾN

  Để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết bạn cần trao đổi kỹ với nhà cung cấp về chi phí lắp đặt thực tế. Tùy vào loại camera và tính hình thực tế sẽ dẫn đến chi phí lăp đặt có thể cao hoặc thấp.

  Chi phí lắp đặt thường bao gồm:

  - Chi phí khảo sát, tư vấn.

  - Chi phí nhân công.

  - Chi phí vật tư dây cáp, bulong, ốc vít, giá đỡ..

  - Chi phí kéo cáp nguồn, cáp mạng, đục tường (nếu có).

  - Chi phí cài đặt, cấu hình...

  Kinh nghiệm: Theo quan sát của mình giá bán ở các trang thương mại điện tử như lazada, sendo, adayroi...thường là chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

  Chi phí đầu tư hệ thống camera giám sát

  Chi phí lắp đặt chính là số tiền thực tế bạn phải trả vì vậy cần tính toán kỹ tránh những khoản phát sinh không cần thiết.

  4. VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA WIFI?

  Hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về vị trí lắp đặt camera của bạn lắp ở cửa ra vào, trên tường, trong phòng kín, thang máy...để chọn đúng loại camera phù hợp.

  Camera dạng Dome (bán cầu): Phù hợp cho việc lắp trên trần nhà thấp (có trường nhìn rộng bao quát cả căn phòng).

  Camera dạng box (thân trụ): Lý tưởng cho những nơi đòi hỏi tối ưu về khoảng cách (có trường nhìn ở khoảng cách xa)

  Camera PTZ: Chuyên dụng cho những khu vực nhạy cảm bao quát toàn bộ khu vực đặc biệt là có thể zoom cận cảnh vào 1 vị trí nào đó khi cần thiết.

  camera fisheye: Cho tầm nhìn khoảng 360 độ cực kỳ phù hợp cho khu vực rộng lớn đòi hỏi tính chuyên nghiệp.

  Camera chống va đập: Phù hợp lắp đặt ở khu vực các đối tượng xấu dễ tiếp cận phá hoại thì cần loại camera có vỏ kim loại chống va đập. 

  Kinh nghiệm: Vị trí lắp đặt camera wifi không dây sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn camera wifi có tính năng và mức giá phù hợp vì vậy hãy làm một cuộc khảo sát trước khi tiến hành lắp đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy. Chúng tôi có đề cập đến việc chọn camera theo vị trí và 4 vị trí tuyệt đối không lắp camera trong tutorial hướng dẫn lắp camera ip wifi bạn có thể tham khảo thêm.

  Vị trí lắp đặt camera theo dõi

  Hình minh họa một số vị trí cần lắp đặt camera wifi một siêu thị

  II. KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA QUAN SÁT

  1. HỆ THỐNG CAMERA WIFI CẦN NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

  Để giúp người đọc dễ hình dung, một hệ thống camera quan sát wifi hoàn chỉnh thường có những thiết bị sau. Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau sẽ có số lượng thiết bị tương ứng, lưu ý số kênh trên đầu ghi hình sẽ quyết định số lượng camera wifi bạn có thể lắp đặt. 

  DANH SÁCH THIẾT BỊ:

  - Camera quan sát wifi không dây

  - Đầu ghi hình (nhận hình ảnh từ camera, xử lý, lưu trữ, quản lý user, cho xem camera trực tuyến...).

  - Màn hình hiển thị.

  - Hệ thống cáp (cáp đồng trục Coax, cáp internet CAT.5 / CAT.6 hoặc cáp quang).

  - Đường truyền internet và thiết bị mạng để truyền hình ảnh theo dõi từ xa.

  Sơ đồ hệ thống cmaera quan sát camera wifi

  SƠ ĐỒ TỔNG THỂ HỆ THỐNG CAMERA ĐIỂN HÌNH

  2. GIÁ BÁN CAMERA WIFI TẠI TP HCM?

  Ước lượng chi phí cần thiết để lắp đặt một hệ thống camera wifi như sau (lưu ý camera AHD bản chất là camera Analog có độ phân giải cao HD hoặc Full HD).

  CHI PHÍ TỔNG THỂ (< rẻ hơn):

  - Camera: Analog < AHD < IP

  - Đầu ghi hình: Analog < AHD < IP

  - Màn hình: Analog < AHD < IP (chủ yếu khác nhau cổng kết nối VGA hoặc HDMI)

  - Cáp truyền dẫn: Camera analog và AHD sử dụng cáp đồng trục Coax / Camera IP sử dụng cáp mạng CAT.5, CAT.6, cáp quang...).

  - Riêng camera IP bạn phải tính thêm chi phí lắp đặt đường truyền internet và các thiết bị theo dõi từ xa nếu cần (các phần mềm thường miễn phí).

  - Ngoài ra, yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán bao gồm: Chất lượng hình ảnh thường là độ phân giải Megapixel), tính năng cố định, quay quét PTZ, và đặc biệt là Hãng sản xuất).

  So sánh camera analog ahd ip

  Sơ lược về các loại camera analog, ahd, ip (lưu ý, chi phí đầu tư là tính tổng thể bao gồm toàn bộ hệ thống như đầu ghi, camera, cáp, phần mềm...)

  3. CHỌN Ổ CỨNG CHO CAMERA WIFI

  Có thể khẳng định ổ cứng là thành phần quan trọng bậc nhất trong hệ thống camera quan sát wifi, vì toàn bộ dữ liệu được ghi và lưu trữ trên ổ cứng (dữ liệu là thứ quan trọng nhất cái khác có hay không không quan trọng :D ). Tuy nhiên, việc lựa chọn ổ cứng thế nào thường bị khách hàng xem nhẹ, điều này gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về sự mất mát dữ liệu. Phần lớn hệ thống camera wifi không dây sẽ ghi dữ liệu dạng tuần tự, khi dữ liệu bị đầy nó sẽ quay lại ghi đè lên dữ liệu bắt đầu từ vị trí đầu tiên của ô nhớ.

  http://google.lt/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.si/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.hr/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.org/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.ae/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.ee/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.rs/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.com.pe/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  - Hãy chọn ổ cứng có khả năng lưu trữ dữ liệu từ 3 đến 6 tháng.

  - Ở những khu vực quan trọng camera wifi cần bổ sung khe cắm thẻ nhớ (thẻ nhớ sẽ giúp dữ liệu luôn được ghi đầy đủ kể cả trong trường hợp ổ cứng gặp vấn đề, hoặc mạng internet mất kết nối)

  - Kích thước dữ liệu video ghi trên ổ cứng phụ thuộc phần lớn vào, độ phân giải camera, chuẩn nén...

  Xem ví dụ tôi xin lấy lại từ bài viết - 9 sai lầm chết người khi lắp camera

  lựa chọn ổ cứng cho camera quan sát wifi

  Nguồn: Cộng Đồng CCTV Việt Nam

  4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Một số nơi bán camera wifi không dây không có thương hiệu với giá siêu rẻ tuy nhiên bạn phải kiểm tra về chính sách bảo hành sản phẩm như thời gian bảo hành, bảo hành tại nơi bán hay bảo hành chính hãng? Chi phí lắp đặt camera wifi ra sao thông thường giá camera công bố chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

  Các nhà phân phối hay đại lý camera quan sát các hãng uy tín như Samsung ngoài mức giá tốt còn có thợ lắp đặt được đào tạo bài bản và được đảm bảo về thái độ, chi phí làm việc vì vậy không bị phát sinh và camera wifi sau khi cấu hình sẽ sử dụng ổn định, an ninh và bảo mật cao nhờ những thiết lập chuyên sâu về quản lý user, quản lý port, bảo mật thông tin...

  Ngoài ra, các nhà phân phối chính hãng thường bảo hành nhanh gọn (do phần lớn các sản phẩm đều có sẵn phụ kiện để thay thế luôn không phải sửa từng linh kiện như camera giá rẻ).

  Kinh nghiêm: Có một vấn đề mà khách hàng thường không để ý đó là - hệ thống camera rất hay gặp vấn đề do yêu cầu về hệ thống sử dụng cả đường truyền internet, đầu ghi, quản lý user (phức tạp hơn so với máy tính bạn đang sử dụng). Do vậy, vấn đề sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên bạn phải để ý đến chính sách bảo hành để tránh thất vọng về sau.

  chính sách bảo hành

  Hệ thống camera bao gồm rất nhiều thiết bị liên kết với nhau nên sẽ thường xuyên xảy ra vấn đề, vì vậy hãy lựa chọn cho mình dịch vụ lắp đặt uy tín tin cậy nhất.

  5. HÃNG CAMERA WIFI NÀO TỐT?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng camera thỏa sức cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một lần nữa hãy cân nhắc về uy tín của hãng camera wifi chất lượng và dịch vụ lắp đặt, điều này là cần thiết bởi vì thông tin cá nhân của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng và phát tán qua internet bất cứ lúc nào. Để làm rõ hơn vấn đề này bạn thử gõ từ khóa ví dụ "Watch live surveillance online IP cameras in Viet Nam" sẽ giật mình vì số lượng camera tại Việt Nam bị công khai trên mạng. Hãy thử!

  Một số hãng camera quan sát wifi không dây phổ biến bạn có thể lựa chọn như Camera Samsung (Hàn Quốc), Panasonic (Nhật bản), Dahua, Hikvision (Trung Quốc)...Ngoài hãng camera bạn cũng cần chắc chắn về độ uy tín và khả năng của thợ lắp đặt.

  Kinh nghiệm: Các hãng camera wifi tên tuổi vấn đề uy tín luôn là yếu tố hàng đầu họ cần bảo vệ từ chất lượng sản phẩm, chọn đối tác, hỗ trợ, chỉ một sơ suất nhỏ có thể làm khủng hoàng truyền thông ảnh hưởng đến thương hiệu xây dựng hàng chục năm. Các hãng giá rẻ dĩ nhiên thường ít đặt nặng vấn đề đó.

  Thi phan camera hikvision samsung dahua

  Biểu đồ thị phần các hãng camera trên toàn thế giới theo thống kê của IPVM

  6. CÁC LOẠI CAMERA WIFI KHÔNG DÂY

  Có 3 loại camera chính gồm Camera Analog, Camera AHD, Camera IP các loại camera này khác nhau về công nghệ, giá bán và chất lượng hình ảnh cũng như tính năng sử dụng.

  Camera Analog có mức giá rẻ nhất truyền hình ảnh trên hệ thống cáp đồng trục.

  Camera AHD bản chất cũng là công nghệ analog tuy nhiên được nâng cấp về chất lượng hình ảnh khoảng 1.3->2Megapixel Full HD 1080P và khả năng truyền dẫn đi xa khoảng 500m. Camera analog và AHD có độ bảo mật rất cao vì hacker khó tiếp cận hệ thống từ xa qua internet được mà hacker phải trực tiếp có mặt ở vị trí lắp đặt mới có thể truy cập thông tin. 

  Camera IP có độ phân giải từ HD đến 4K thậm chí cao hơn và truyền hình ảnh ở bất cứ đâu có Internet. Camera IP được sử dụng rộng rãi vì ưu việt về chất lượng, khoảng giá từ rẻ đến đắt, đặc biệt rất tiện dụng bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi qua internet, 3G, máy tính, điện thoại...tuy nhiên đây cũng là vấn đề rắc rối liên quan đến bảo mật thông tin. Nếu bạn cần thêm thông tin về camera ip có thể tham khảo bài viết " Camera ip là gì? 6 điều phải biết trước khi chọn mua camera ip"

  Kinh nghiệm: Tuy nhiên, thời điểm hiện tại bạn chỉ nên lắp đặt camera AHD hoặc camera IP, camera Analog đã lỗi thời. Bạn cũng nên biết thêm là phần lớn các đầu ghi camera thường là dạng Hybird cho phép bạn lắp đặt hệ cả Analog và IP trên cùng một hệ thống.

  Lắp đặt camera quan sát

  Bạn có thể lắp camera nhiều hãng cùng nhau hoặc lắp đặt đồng thời camera analog và camera ip trên cùng một hệ thống. Nếu chi phí hạn chế bạn nên chọn camera hãng uy tín cho khu vực quan trọng, camera giá rẻ cho khu vực khác.

  7. HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ CAMERA

  Khi lựa chọn camera WIFI không dây trước mắt bạn cần xem loại ống kính đang sử dụng ống cố định hay ống kính thay đổi, kích cỡ ống kính, góc rộng của ống. Với mỗi milimet trên ở kích cỡ ống kính sẽ quyết định tầm xa quan sát của camera là bao nhiêu mét (m). Trong khi góc rộng sẽ quyết định trường nhìn của camera (field of vision) nghĩ là độ rộng hay độ bao quát của camera đạt được. Thông thường thì tầm xa giảm thì góc rộng tăng. Ví dụ camera có góc rộng là 60 độ / ống kinh 4mm thì sẽ quan sát được tầm xa khoảng 4m tuy nhiên thực tế góc 60 độ là rất thấp khó có thể quan sát được các khu vực lân cận.

  Camera có hỗ trợ thẻ nhớ hay ổ cứng lưu trữ không? cụ thể thì cho phép tối đa bao nhiêu Gigabytes dữ liệu? (camera độ phân giải càng cao càng tốn dung lượng trong trường hợp camera độ phân giải trên 2 Megapixel thì cần xem chuẩn nén hỗ trợ ví dụ H.265, H.264 sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 50% dung lượng ổ cứng so với chuẩn nén thông thường)?. Ví dụ một số camera Samsung có thể hỗ trợ thẻ nhớ khoảng 512Gb.

  Kinh nghiêm: Bạn không cần biết quá nhiều nhưng một vài thông tin cớ bản sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng một sản phẩm mới. Tốt nhất hãy xem các bản review, demo sản phẩm trên internet hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để xem thực tế.

  Ví dụ chuẩn nén h264 h265 camera

  Ví dụ công nghệ H.265 tiết kiệm 50% ổ cứng, công nghệ WisestreamII tiết kiệm 99.99% băng thông internet

  8. ĐỘ PHÂN GIẢI?

  Hãy lưu ý độ phân giải không phải là tất cả, tất nhiên độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét nhưng độ phân giải sẽ liên quan đến giá bán, độ phân giải càng cao thì giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra, Khi dùng camera có độ phân giải cao thì đồng nghĩa toàn bộ hệ thống của bạn từ đầu ghi hình, màn hình hiển thị, hệ thống mạng phải có chất lượng tương xứng nếu không thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng. Nên để chắc chắn bạn cần phải tính toán đến sự đồng bộ của toàn hệ thống để đảm bảo hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

  Đừng để độ phân giải đánh lừa bạn, như tôi đã nói ở trên độ phân giải rất quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định. Yếu tố quyết định chính là chất lượng của loại cảm biến hình ảnh đang được sử dụng và các tính năng khác đi kèm như cân bằng ánh sáng, độ tương phản, tốc độ xử lý hình ảnh của chíp, chuẩn nén...Dễ hình dung nhất bạn hãy so sánh camera điện thoại cùng độ phân giải nhưng các hãng khác nhau lại cho chất lượng hình ảnh hoàn toàn khác biệt.

  Kinh nghiệm: Bạn hoàn toàn có thể bị độ phân giải đánh lừa vì vậy tốt nhất bạn cần trải nghiệm thực tế về sản phẩm hoặc tham khảo người thân, bạn bè, chuyên gia.

  Xem ví dụ tôi xin lấy lại từ bài viết - 9 sai lầm chết người khi lắp camera

  Độ phân giải camera ví dụ

  Ví dụ mới nhất là vụ cướp ngân hàng xảy ra ở Vĩnh Long xảy ra ngày 27/9/2017 (lưu ý ngân hàng Vĩnh Long có thể đang dùng camera analog nay đã lỗi thời là do họ đầu tư cách đây rất lâu và chưa tiến hành nâng cấp lên camera AHD hoặc ip)

  9. CAMERA KHÔNG DÂY (WIFI) HAY CÓ DÂY?

  Trước hết tôi khẳng định chất lượng truyền dẫn và tính ổn định của camera loại có dây tốt hơn camera wifi, bạn cần hiểu rằng mạng wifi (không dây) dùng môi trường truyền dẫn là không khí (môi trường này liên tục thay đổi và bị ảnh hưởng mạnh mẽ của độ ẩm, nhiệt độ...) nghĩa là không ổn định. Trong khi camera có dây sử dụng cáp truyền dẫn thường là loại lõi đồng (cũng lưu ý luôn về chất lượng cáp) sẽ đạt sự ổn đinh tốt hơn. 

  Tuy nhiên, do nhiều yếu tố hiện nay camera không dây (wifi) được sử dụng rộng rãi nhất là tính tiện lợi và yếu tố giá cả, thẩm mỹ...thông thường camera wifi chỉ phù hợp cho các hệ thống camera quan sát cỡ nhỏ như gia đình, cửa hàng tạp hóa. Các yêu cầu về tính chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...loại camera có dây vẫn là lý tưởng nhất.

  Kinh nghiệm: Nếu bạn cần đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định thì nên sử dụng camera loại có dây hoặc cần chắc chắn về chất lượng bộ phát wifi hiện tại đang sử dụng. Vì camera rất tiêu tốn băng thông nếu sử dụng nhiều camera cùng lúc có thể làm router wifi nhà bạn bị treo liên tục. Chúng tôi đã thực hiện bản SO SÁNH TOP 7 CAMERA WIFI GIÁ RẺ BÁN CHẠY 2017 bạn có thể tham khảo bài viết để có lựa chọn tốt hơn.

  Camera không dây wifi với có dây wired

  Camera wifi chỉ nên sử dụng cho các ứng dụng nhỏ và tự lắp đặt, camera có dây vẫn là giải pháp tốt nhất nếu bạn yêu cầu cao về tính ổn định và chuyên nghiệp.

  http://google.com.af/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.bi/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.tg/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.co.zm/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.rw/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.sh/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  http://google.ms/url?q=https://camerasaigon24h.com 

  10. NÊN CHỌN CAMERA HỒNG NGOẠI HAY KHÔNG?

  Camera hồng ngoại là loại camera quan sát được trang bị loại đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại giúp camera nhìn rõ được hình ảnh kể cả trong đêm tối. Một số camera được trang bị loại hồng ngoại thông minh còn cho phép tự động điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với môi trường cho phép hình ảnh thu được có chất lượng sống động rõ nét kể cả trong đêm tối. 

  Kinh nghiệm: Camera hồng ngoại sẽ có giá đắt hơn so với camera thường cùng cấu hình. Tuy nhiên, hồng ngoại là tính năng rất hữu ích nếu những vị trí đòi hỏi quan sát liên tục cả ngày lẫn đêm thì camera hồng ngoại là lý tưởng. Một số vị trí không cần thiết hoặc luôn luôn có ánh sáng và đêm tối (bật đèn 24/24) thì không nên chọn camera hồng ngoại vì giá bán cao.

  Demo hồng ngoại trên camera Wisenet X Samsung (bên trái là camera thường bên phải là camera samsung)

  Camera hồng ngoại cho hình ảnh rõ nét có cả màu sắc trong đêm tối

  11. VÌ SAO HÌNH ẢNH ZOOM LÊN BỊ VỠ?

  Có 2 công nghệ zoom sử dụng trong hệ thống camera quan sát Zoom số (digital zoom) và zoom quang học (Optical zoom). Zoom số sử dụng các thuật toán số học để bù màu, bù sáng theo một công thức nhất định dĩ nhiên bị giới hạn bởi chất lượng hình ảnh đầu vào nên thường zoom rất giới hạn và bị vỡ hình. Zoom quang học sử dụng sự dịch chuyển tiêu cự của ống kính làm thay đổi nguồn sáng đầu vào vì vậy zoom quang học không bị vỡ hình tuy nhiên vẫn bị giới hạn bởi khoảng cách xa gần. Một số model camera có zoom quang học lên tới 37x (khoảng 200-300m) mà không bị vỡ hình).

  Kinh nghiệm: Camera sử dụng zoom quang học sẽ không bị vỡ hình, camera sử dụng zoom số sẽ vỡ.

  So sánh zoom quang với zoom số

  So sánh zoom quang (optical zoom) với zoom số (digital zoom)

  12. CAMERA CẦN NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

  Có rất nhiều tính năng ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống camera quan sát sau đây mình xin liệt kê một số tính năng thường dùng nhất để bạn có thể lựa chọn phù hợp.

  - Tính năng WDR (Wide Dynamic Range): là tính năng bù sáng hiện nay có 2 loại WDR (120dB) và WDR (150dB cao nhất) tính năng WDR là lựa chọn phù hợp với những nơi ánh sáng có sự tương chênh lệch cao ví dụ ánh sáng bên trong và ngoài đường hầm. WDR (120dB) sẽ chụp 2 hình ảnh ở khu vực đó và xếp chồng lên nhau để tạo sự cân bằng sáng, WDR (150dB) chụp cùng lục 4 hình ảnh vì vậy cho chất lượng tốt hơn.

  - Tính năng Hallway View: Hallway view là tính năng xoay ngược tỉ lệ hình ảnh phù hợp cho những nơi có không gian hẹp về 2 bên như đừng hầm, hành lang, ở giữa các giá kệ trong siêu thị..

  - Tính năng BLC (Blacklight Compensation): Chống ngược sáng cường độ cao thường dùng lắp ở bên ngoài căn nhà hoặc trong giao thông rất hữu ích. Ví dụ xe cộ qua lại vào buổi tối sẽ rọi thẳng ánh sáng cường độ mạnh làm camera bị mù lúc này BLC sẽ cực kỳ hữu dụng.

  - Chuẩn nén hình ảnh H.265, H.264, MJPEG: Chuẩn nén H.265 tiết kiệm 40% ổ cứng lưu trữ so với H.264.

  - Công nghệ truyền dẫn: Việc truyền hình ảnh đi xa sẽ gây ra sự trễ, giật, mất hình ảnh gây sự khó chịu cho người sử dụng. Truyền dẫn hình ảnh thường đòi hỏi băng thông mạng rất lớn tuy nhiên một số công nghệ cao cấp có thể tiết kiệm băng thông tối đa có thể lên tới 99.9% băng thông như công nghệ WiseStream II của Camera Samsung. 

  kinh nghiệm: Bạn không nhất thiết phải có toàn bộ tính năng trang bị cho camera như kể ở trên với mỗi ứng dụng cụ thể bạn cần tính năng nhất định như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu năng sử dụng cho camera.

  Chọn camera có tính năng wdr150db 

  Demo tính năng WDR150dB, Wisestream II, Hallway view, BLC

  13. PHẦN MỀM CAMERA

  Rất nhiều bạn đã không để ý phần này trước khi mua camera cho đến lúc lắp đặt hoàn thiện bàn giao mới tá hỏa đi tìm phần mềm xem camera trên máy tính, điện thoại... thì ôi thôi hệ thống chỉ cho phép xem trực tiếp trên tivi hoặc có phần mềm nhưng hoạt động kém giao diện thiếu trực quan kho sử dụng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhiều camera trên thị trường còn không có phần mềm mà phải sử dụng phần mềm của hãng khác (và khi hãng khác nâng cấp phần mềm thì camera đó chỉ có lựa chọn hoặc vẫn sử dụng phiên bản cũ hoặc vứt vào sọt rác).

  Kinh nghiệm: Chắc chắn bạn nên tham khảo các bài viết, video review, demo đầy rẫy trên mạng internet để xem xét liệu camera đó có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua không. Chúng tôi có thực hiện một bài viết Review Top 3 phần mềm xem camera tốt nhất để giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn.

  Kiểm tra phần mềm camera

  Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra và xem đầy đủ các bản review, demo phần mềm camera trên máy tính, điện thoại, iphone, ipad và các hệ điều hành android, iOS trước khi mua sản phẩm

  14. Ý KIẾN CHUYÊN GIA

  Trước khi lắp đặt camera hệ thống camera quan sát wifi cho gia đình hay công ty của bạn hãy tham khảo thêm thông tin từ bạn bè hoặc người thân đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực họ luôn sẵn các sản phẩm demo thực tế để bạn có thể xem kỹ hơn về chất lượng, tính năng như vậy sẽ rất hữu ích.

  Ngoài ra, việc nhanh chóng tìm ra các model phù hợp trong khoảng chi phí cho phép cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm, thời gian công sức và tiền bạc cho những thứ không cần thiết.

  Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn trực tuyến (ở side_bar bên tay phải bài viết), họ tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhất định cho bạn những lời khuyên thực sự hữu ích.

  Chúc bạn nhanh chóng lắp đặt được hệ thống camera quan sát wifi không dây phù hợp với nhu cầu của mình.

  Kinh nghiêm: Sao lại từ chối lời khuyên từ chuyên gia về việc chọn và lắp đặt camera khi nó hoàn toàn miễn phí? Để chắc chắn lựa chọn được hệ thống camera phù hợp mời xem tutorial hướng dẫn rất đầy đủ step-by-step của chúng tôi tại đây.

  III. TỔNG KẾT

  Nói chung việc lựa chọn lắp đặt được hệ thống camera quan sát wifi không dây tốt đối với người dùng thông thường không phải dễ dàng vì nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, hiểu biết căn bản về sản phẩm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên dựa vào những yếu tố sau trước khi lựa chọn:

  - Chọn hãng camera tên tuổi.

  - Chọn nhà phân phối & đại lý uy tín.

  - Xác định rõ nhu cầu và mục đích lắp đặt

  - Camera Analog giá rẻ, Camera AHD tầm trung chất lượng tốt, Camera IP cho những yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

  - Tham khảo ý kiến mọi người & lời khuyên của chuyên gia nếu có thể.

  Công ty Đại An tự hào là nhà phân phối lắp đặt camera quan sát wifi samsung chính hãng 10 năm (từ 2008), đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã triển khai nhiều giải pháp camera từ nhỏ đến lớn trên khắp toàn quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quang Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Đinh, Huế...

  Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp 

  Trụ Sở : 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

  Chi Nhánh 2: 152 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh 

  Điện Thoại: (08) 6688.4949 Hotline: 0938.11.23.99

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHẤT LƯỢNG TỐT là giải pháp cung cấp hệ thống camera quan sát có độ bền cao, thương hiệu tốt, dịch vụ uy tín để đảm bảo giám sát liên tục.

  Khi lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt, chắc chắn rằng giá thành không phải là yếu tố quan trọng, quan trọn tất cả là chất lượng camera, về cả độ nét, độ bền, ngoài ra còn có dịch vụ sau bán hàng chất lượng.

  Nên đọc thêm bài Lắp đặt camera loại nào tốt

  Để có hệ thống camera quan sát chất lượng trước tiên phải chọn thương hiệu camera nào tốt và giá thành hợp lý. dĩ nhiên dịch vụ của thương hiệu camera cũng sẽ phải đảm bảo hài lòng.

  Vây Thương hiệu Sony, Samsung, Panasonic ... có phải là thương hiệu camera tốt hay không. dĩ nhiên đây là những thương hiệu camera tốt và chất lượng, nhưng bạn có nên sử dụng những thương hiệu camera này không ? điều này rõ ràng là bạn sẽ thấy trên thị trường camera quan sát Việt Nam rất ít những dòng sản phẩm này. nguyên nhân chính là giá thành quá cao trong khi có rất nhiều thương hiệu camera chất lượng tương đương khác đệ bạn lựa chọn.

  Sử dụng những thương hiệu này thì bạn sẽ có những bất lợi về dịch vụ sau bán hàng. không phải là không bảo hành nhưng dịch vụ sẽ lâu. vì những sản phẩm này đều phải nhập hàng về do đó khi có vấn đề bạn phai chờ bảo hành thiết bị do đó phải mất nhiều thời gian. tuy nhiên sản phẩm thương hiệu thì vấn đề lỗi thì cũng rất ít gặp.

  Ở Việt Nam bạn nên sử dụng một số thương hiệu camera quan sát chất lượng như, KBVISION, HIKVISION, VANTECH, QUESTEK, DAHUA.

  Tham khảo về thương hiệu camera quan sát chất lương

  Lựa chọn camera quan sát chất lượng như thế nào?

  Tùy vào từng trường hợp cụ thể để lựa chọn camera phù hợp. Camera IP hay camera HD analog đều có những thuận lợi của nó. loại camera dom và camera thân điều có những ưu và nhược điểm của nó cả chính vì vây khi bạn gọi đến công ty an thành phát tư vấn 0938.11.23.99 sẽ luôn có những kết quả về tư vấn phù hợp nhất để có giải pháp camera quan sát chất lượng.

  Thôn thường camera Thân thì sử dụng cho kho xưởng, ngoài trời, khu phố. vì sản phẩm này có chuẩn ip 66 sẽ chống được mưa nắng bụi bẩn.

  Những camera dom thì dùng lắp đặt trong văn phòng nếu khách hàng muốn lựa chọn giải pháp camera đẹp và chất lượng thì sử dụng loại này.

  nên sử dụng camera quan sát wifi không?

  nên tham khảo bài camera quan sát qua điện thoại

  Hầu hết các camera quan sát đều giám sát được qua diện thoại. tuy nhiên với camera quan sát wifi thì chắc chắn chất lượng sẽ không băng camera đi dây truyền thống. vì với camera đi dây thì sẽ đảm bảo tín hiệu luôn kết đối với hệ thống mạng do đó để có chất lượng ổn định thì nên nghĩ đến giải pháp thi công dây.

  Một số gói camera quan sát chất lượng

   

  camera Cho Hình Chất Lượng Cao

  Giá thị trường: 10,200,000 VNĐ 

  Giá Khuyến Mãi: 8,800,000 VNĐ

  Sản Phẩm: Bộ Camera Quan Sát chất lượng

   

  Camera sử dụng với công nghệ cao, tiết kiệm điện năng, Bền bỉ với công nghệ led mới của sony, bạn có thể theo dỏi từng chi tiết khi sử dụng gói sản phẩm này.Sản phẩm thích hợp với các shop thời trang, mỹ phẩm , nữ trang, kinh doanh các mặt hàng tỉ mỹ cần để theo dỏi. chất lượng FULL HD

  Lắp camera quan sát chất lượng công ty

  Giá Khuyến Mãi: 6,800,000 VNĐ

  Sản Phẩm: Bộ Camera Quan Sát

  Lắp đặt camera quan sát chất lượng cho công ty đảm bảo về chất lượng, giúp khách hàng quản lí tiết kiệm được thời gian, chi phí đạt hiệu quả cao trong công việc .

  Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

  Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp

  Trụ Sở: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

  Hotline: 0938.11.23.99

  Chi Nhánh 1: Trường Chinh,KP 2, F.Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận 

  Phome: 0902.89.29.77

  Chi Nhánh 2: 152 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh 

   

  https://www.viki.com/users/hunghopnhatgroup_965/about


  Tags Tags : , ,
 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :